Tập đoàn Siam City Cement của Thái Lan vừa chính thức mua lại xi măng Holcim Việt Nam vào ngày 28/2, và cty đổi tên thành CTY TNHH Siam City Cement Việt Nam

Từ 5/8/2016, đã được ký kết tập đoàn Holcim sẽ chuyển 65% cổ phần cho công ty Siam City Cement Thái Lan và tổng cty xi măng Việt Nam sẽ nắm 35% cổ phần còn lại.
 
Tập đoàn Siam City Cement với tên gọi tắt là SCCC chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng tại Thái, và có những hoạt động kinh doanh mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á. 
 
Sản phẩm xi măng của họ có thương hiệu là INSEE là đứng đầu tại thị trường Thái Lan, ngoài ra SCCC còn mở rộng sản xuất và bán hàng sản phẩm này tại các thị trường Cambodia, Indo, Ba la desh, Sri Lan ka và Việt Nam.
 
Trong thời gian sắp tới trong năm 2017 mọi người sẽ thấy thương hiệu INSEE trên bao xi măng Holcim. Với phương châm là bảo vệ môi trường và giải pháp xây dựng bền vững
 
Vật liệu xây dựng 15 tại Vũng tàu đã và đang luôn đồng hành cùng HOLCIM và INSEE. Quý khách hàng yên tâm về giá và ưu đãi vẫn tốt và không thay đổi nhé. 
 
vlxd15.com