Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh là chủ đầu tư chính cho dự an xây dựng cao ốc Sơn Thịnh, đây là loại hình căn hộ du lịch khá phổ biến hiện nay đặc biệt là những khu thu hút nhiều khách du lịch như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng,...

Vật liệu xây dựng 15 cung cấp vật tư cho dự án Cao ốc du lịch Sơn Thịnh Vũng Tàu
Sơn Thịnh Hotel

Vật liệu xây dựng 15 là đơn vị được Doanh nghiệp Sơn Thịnh lựa chọn làm đối tác cung ứng vật tư cho việc xây dựng dự án này và nhiều dự án của Sơn Thịnh. Hiện tại, dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Vị trí xây dựng

 

Cao Ốc Dịch Vụ Du Lịch Sơn Thịnh, một dự án do DNTN Sơn Thịnh phát triển, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Vũng Tàu, số 02 Lê Hồng Phong ,Phường Thắng Tam TP Vũng Tàu ,cùng với nhiều tiện ích thuận lợi cho một cuộc sống hoàn hảo
 

Quy mô

 
Diện tích: 4.000m2
 
Sơn Thịnh Hotel có chiều cao 33 tầng, gồm 400 căn hộ, trong đó có 344 căn hộ thông thường từ 2 đến 3 phòng ngủ, với nhiều diện tích khác nhau từ 119.5 đến 159.5m2. Với thiết kế đa dạng, sang trọng, hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Đi kèm với đó là 44 căn hộ sân vườn và 12 biệt thự vườn trên cao đẳng cấp, có thể nói đây là những căn hộ đầu tiên, duy nhất được xây dựng tại Vũng Tàu, giúp khách hàng có cuộc sống hài hòa, thân thiện với môi trường tự nhiên.
 
Pháp lý: sổ hồng chính chủ
 
Tiện ích tòa nhà như hồ bơi, khách sạn, hầm đỗ xe cho ô tô và xe máy
SN