Sinh khí của ngôi nhà được tạo nên từ công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất gạch men, nơi mà mang đến cho sản phẩm nhiều ưu điểm vượt trội và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu.

Hình ảnh minh hoạ gạch men bằng công nghệ nano
 
Ứng dụng công nghệ nano được sử dụng rộng rãi nhưng phổ biến nhất là trong mảng vật liệu xây dựng mà cụ thể là trong sản xuất gạch men khi giúp cho bề mặt sản phẩm có độ bóng cao tô đậm tính thẩm mỹ, chống bám bẩn, hạn chế được nấm móc và vi khuẩn từ môi trường.
Mang đến một sản phẩm công nghệ tân tiến, người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm vì tính thân thiện với môi trường, đảm bảo được sức khoẻ đặc biệt trong khi hậu nhiệt đới, lượng mưa nhiều trong năm với lợi ích từ bề mặt gạch mang lại có thể cải thiện nhiều vấn đề trước đây và nâng cao tuổi thọ cũng như vẻ đẹp của các công trình.
Đối với sản phẩm gạch thông thường độ nhẵn bóng chỉ dao động từ 40% - 50% nhưng với công nghệ nano độ nhẵn bóng đạt 90% nhờ vào khả năng xử lý triệt để các lỗ nhỏ li ti và phủ một lớp hữu cơ mỏng làm căng bề mặt, điều này giải quyết được vấn đề gạch thường hấp thụ nước dễ phát sinh vi khuẩn gây bệnh.
Ngoài ra, nhờ vào công nghệ thông minh này, các hạt nano tạo nên một kết cấu bền vững cho sản phẩm, không trầy xước, không hút ẩm từ không khí đây cũng là những nhân tố góp phần xoá bỏ môi trường ẩm ướt nhằm phát sinh vi khuẩn độc hại, giúp ngôi nhà sạch sẽ, khô thoáng.