Đây là một sáng kiến khá độc đáo và mới lạ, đó là một chiếc Mercedes-Benz-SLK được làm bằng gạch đỏ, xi măng, thép và một số vật liệu khác. Tuy nhiên xe không chạy được mà hiện chỉ để trưng bày tại Công viên Reb Town Creative ở Thượng Hải- Trung Quốc.

Mô hình này được Dai Yun một họa sỹ sống tại Tây An, Trung Quốc sáng tạo nên một phiên bản tự chế, dựa trên mẫu xe SLK.
SLK là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz. 
Mô hình này mang kích thước giống hệt một chiếc xe thật sự và được làm bằng gạch đỏ, xi măng, thép và một số vật liệu khác.Trong đó, gạch là vật liệu chủ yếu tạo hình cho xe, xi măng là chất kết nối còn thép và một số vật liệu khác chỉ để tô điểm và gia cố cho xe. 
Tuy là xe mang phiên bản tự chế và cũng không chạy được mà chỉ để trưng bày tại Công viên Red Town Creative ở Thượng Hải-Trung Quốc.
 
Đây là chiếc xe không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại thất giống hệt SLK mà nội thất của nó còn được Dai Yun tỉ mỉ tạo hình cho ghế ngồi, vô lăng và cần gạt sang số.
Ngoài việc cho ra đời một chiếc xe sang bằng gạch. Mà trước đó, anh Dai Yun đã gây choáng với chiếc BMW bằng gạch nặng tới 6,5 tấn và được định giá bán 600 ngàn nhân dân tệ (khoảng hơn 2 tỷ đồng). 
Chiếc xe hiện được trưng bày tại Thượng Hải-Trung Quốc và không được tiết lộ giá bán. 
 
 
Xe "Mẹc" của Dai Yun có kích thước giống với phiên bản thật của SLK  
Xe "Mẹc" của Dai Yun có kích thước giống với phiên bản thật của SLK
 
  
Đầu xe được tạo hình khá tỉ mỉ
Đầu xe được tạo hình khá tỉ mỉ
 
MT