22-09-2019

Dự án xây dựng Avani-Lan Rừng Resort

Avani Vũng Tàu Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng nằm ngay trong khu vực trên bờ biển với phong cách bài trí  độc đáo. Với vị thế lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển, kiến túc nội thất sang trọng và tiện ích đa dạng, dự án được kì vọng sẽ trở thành khu nghĩ dưỡng tầm cỡ 4 sao quốc tế.  

21-09-2019

Dự án xây bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu có quy mô 500 giường bệnh

Bệnh viện Đa khoa TP.Vũng Tàu (tọa lạc trên đường 2-9, phường 11, TP.Vũng Tàu) là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh. Hiện nay, công trình đang được đẩy nhanh thi công nhằm sớm hoàn thành đưa vào phục vụ khám, chữa bệnh cho người dân.   

19-09-2019

Dự án chung cư Lapen Center Vũng Tàu

Lapen Center Vũng Tàu của chủ đầu tư của PVC-IC, tọa lạc vị trí 4 mặt tiền: đường 30/4 – con đường xương sống của Vũng Tàu - Gã Tư Giếng nước - trục đường chính của thành phố Nguyễn An Ninh - Nguyễn Thái Học, thuận tiện cho cư dân sinh hoạt.  

14-09-2019

Dự án chung cư Gateway

Gateway là một trong những dự án được đầu tư tại thành phố Vũng Tàu, và Vật liệu xây dựng 15 là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chính cho dự án này.  

11-09-2019

Ứng dụng vật liệu tái chế để xây nhà

Việc sử dụng các vật liệu tái chế trong xây dựng có thể giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, từ khâu khai thác tài nguyên sản xuất vật liệu mới, chi phí trong quy trình sản xuất, chi phí về năng lượng đến nhiên liệu và chi phí lao động. Hơn hết, vật liệu tái chế sẽ làm giảm những tác động xấu, ảnh hưởng tới môi trường.  

31-08-2019

Khuyến khích sử dụng gạch xuyên nước để bảo vệ môi trường

Gạch xuyên nước có tác dụng giảm hiệu ứng đảo nhiệt đô thị, giảm tình trạng ngập úng, giúp dưỡng ẩm duy trì phát triển hệ sinh thái tự nhiên. Với những lợi ích đó, hiện nay, nhiều nước trên thế giới đã đưa gạch xuyên nước vào sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, sản phẩm này chưa được quan tâm và nghiên cứu một cách thấu đáo. Mặc dù nước ta thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng tại các đô thị lớn.