13-10-2019

Thị trường cần cẩn thận với vật liệu xây dựng kém chất lượng

Thời điểm này nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa của người dân đang tăng cao nên thị trường vật liệu xây dựng cũng trở nên sôi động. Người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua những vật liệu xây dựng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của cả căn nhà.  

13-10-2019

Xi măng trắng và công dụng

Nói một cách dễ hiểu nhất xi măng trắng có màu trắng rất riêng, nhìn vào là có thể nhận biết được ngay. Xi măng trắng hay còn được gọi là xi măng axit clohydric silic màu trắng, loại xi măng này được tạo ra từ hỗn hợp đá vôi ít tạp chất tương và đất sét, đồng thời kết hợp với các loại nhiên liệu nung không sinh ra kim loại như khí than, dầu ma dút.  

03-10-2019

Dự án khách sạn Malibu Vũng Tàu

Malibu Vũng Tàu được đánh giá là một trong những khách sạn có thiết kế nội thất thể hiện tầm sang trọng của khách sạn và một khách sạn được thiết kế độc đáo, mới mẻ, ấn tượng chắc chắn sẽ chiếm được ưu thế về khách hàng cũng như được đánh giá cao trên thị trường.   

03-10-2019

Khách sạn Pullman Vũng Tàu

Khách sạn Pullman Vũng Tàu là tổ hợp khách sạn 5 sao được DIC Corp đầu tư quy mô lớn với mục tiêu xây dựng cơ sở vật chất cho hoạt động giao lưu của TP. Vũng Tàu. Đồng thời, đánh dấu một sự phát triển lớn của DIC Corp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn.  

29-09-2019

Dự án xây dựng tòa nhà Ruby của DIC4

Dự án Ruby Tower do Công ty DIC 4 và Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng giao thông tỉnh hợp tác thực hiện xây dựng tại Vũng Tàu, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên.  

28-09-2019

Cao hotel Vũng Tàu-dự án khách sạn 4 sao

Dự án được xây dựng từ năm 2018 và 2019, với nguồn cảm hứng từ sắc xanh của đại dương, sắc trắng của mây trời, sắc nâu của cây gỗ, tầm nhìn hướng biển mang hơi thở của mẹ thiên nhiên kỳ vĩ qua những thiết kế nội thất được CAO Hotel kỹ lưỡng lựa chọn.     

25-09-2019

Khách sạn Festival Vũng Tàu

Dự án khách sạn Festival  Styles Vũng Tàu tọa lạc tại đường Thùy Vân, Tp. Vũng Tàu. Công trình có sức chứa 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, dự án có quy mô 12 tầng cao và 2 tầng kỹ thuật.