Thép hình C (U) vnsteel

Thép chữ C (U) vnsteel có kích thước từ C8 (U8) đến C20 (U20), chiều dài thành từ 6m - 9m hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.

Thép hình chữ C - vnsteel
Thép hình chữ C - vnsteel
 
Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSteel) - “đại gia” lớn nhất ngành thép. Có nhiều ưu thế vượt trội so với các công ty trong ngành và ít vướng phải đầu tư đa ngành. Ra đời từ năm 1995, VNSteel là một doanh nghiệp lớn của Nhà nước, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn cung - cầu thép hàng năm, điều tiết thị trường, bình ổn giá.
 
Về kích thước:
- Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, sai lệch cho phép, khối lượng 1m chiều dài và cùng với các đại lượng cần tính toán khác thì phải theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.
 
VNSteel có lợi thế đầu tư:
- Xuất phát từ thượng nguồn với việc sản xuất phôi, nhiều nhà máy đã khấu hao xong, chủng loại sản phẩm đa dạng, đặc biệt là sản phẩm thép hình.
- Trong đó, thép chữ C (U) thường được sử dụng trong các kết cấu xây dựng khác nhau như cầu đường, kết cấu nhà xưởng, đóng tàu, giàn khoan, dầm cầu, tháp truyền hình, cẩu trục, nâng và vận chuyển máy móc...
 
Tính cơ lý của thép chữ C (U):
- Phải đảm bảo các yêu cầu về giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. 
- Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử đều được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.