24-02-2018

Các nhà máy xi măng tại Việt Nam

Hiện nay các nhà máy xi măng phân bố không đều giữa các khu vực. Hầu hết các nhà máy tập trung nhiều tại miền Bắc nơi có vùng nguyên liệu đầu vào lớn, trong khi đó các nhà máy lớn phía Nam rất hạn chế. Do đó nguồn cung xi măng ở phía Bắc thì dư thừa trong khi miền Nam lại thiếu hụt. Trong những năm gần đây, một số nhà máy sản xuất xi măng lớn tập trung nhiều vào thị trường trong nước do thị trường này đang tăng trưởng mạnh mẽ.  

04-02-2015

Nhà máy gạch Mỹ Xuân

Nhà máy gạch Mỹ Xuân là nhà máy sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm gạch xây tường, ngói lợp, ngói trang trí cao cấp. 

28-11-2014

Nhà máy thép Vina Kyoei

Công ty TNHH thép Vina Kyoei (VKS) có nhà máy sản xuất thép lớn và hiện đại tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Nam Bộ.  

02-02-2015

Nhà máy thép miền nam

Nhà máy thép miền nam là nhà máy có dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay và được cung cấp bởi Tập đoàn Danieli – Italy.

30-01-2015

Nhà máy thép Pomina

Với công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm, nhà máy thép Pomina là nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại VN hiện nay.

28-01-2015

Nhà máy xi măng Công Thanh

Nhà máy Xi măng Công Thanh không những có dây chuyền sản xuất Xi măng qui mô nhất Đông Nam Á mà nhà máy tọa lạc ở khu vực có phong cảnh sơn thủy hữu tình. Nhà máy do công ty cổ phần xi măng Công Thanh đầu tư.

27-01-2015

Nhà máy xi măng Chinfon

Công ty xi măng Chinfon thì công ty xi măng CHINFON là một liên doanh giữa Công ty TNHH CHINFON Việt Nam Holding, UBND Thành phố Hải Phòng, Việt nam và Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (ViCem)

23-01-2015

Nhà máy xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995.